Quản lý tên miền qua Zone DNS trung gian

Công cụ quản lý chuyên nghiệp thông qua DNS trung gian

Nhân Hòa hỗ trợ công cụ quản lý chuyên nghiệp dns.nhanhoa.com thông qua DNS trung gian. Tên miền đăng ký ở Nhân Hòa hoặc nơi khác, nếu trỏ về DNS trung gian này đều có thể sử dụng công cụ quản lý của chúng tôi.


Với công cụ quản lý này bạn hoàn toàn có thể thay đổi online các record như: A Cname – MX – URL – Frame...(khi tự quản lý tên miền, bạn sẽ chủ động về thời gian và công việc hơn. Tuy nhiên, trường hợp không tự quản lý được, bạn vẫn có thể gửi mail yêu cầu tới domain@nhanhoa.com để được hỗ trợ)

Quản lý tên miền Quốc tế bạn gửi mail tới domain@nhanhoa.com để được hỗ trợ

Riêng với tên miền quốc tế, hệ thống tên miền đã hỗ trợ sẵn các tính năng quản lý trong tài khoản tên miền.

Bạn có thể login và thực hiện theo tài liệu hướng dẫn sau:

HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ TÊN MIỀN

Quản lý tên miền Việt Nam

Hiện tại hệ thống tên miền Việt Nam chưa hỗ trợ tính năng quản lý như tên miền quốc tế, vì vậy để quản lý tên miền của mình, bạn cần thông qua DNS trung gian của Nhân Hòa (Zonedns.vn). Bạn cần trỏ DNS tên miền theo các thông số sau:

ns1.zonedns.vn – IP: 103.28.36.30

ns2.zonedns.vn - IP: 123.30.50.41

ns3.zonedns.vn – IP: 203.162.79.157

ns4.zonedns.vn – IP: 125.212.225.141

Lưu ý

Khi khách hàng đăng ký tên miền quốc tế, Nhân Hòa sẽ lock (khóa) tên miền lại để bảo mật cho khách hàng trong quá trình sử dụng tên miền.

Bạn hoàn toàn điều khiển được các bản ghi của tên miền thông qua control panel quản lý của Nhân Hòa. Trường hợp khi bạn cần thay đổi contact information hoặc transfer tên miền đi nơi khác bạn cần liên hệ với công ty Nhân Hòa để làm thủ tục unlock.


Phần quản trị tên miền và hosting là hoàn toàn khác nhau. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu để truy cập vào phần quản trị tên miền, bạn có thể sử dụng tính năng forgot password tại trang quản trị để nhận lại mật khẩu qua email. Trong trường hợp bạn quên email để truy cập bạn cần liên hệ với Nhân Hòa để lấy lại thông tin.


Khách hàng có thể liện hệ với công ty Nhân Hòa theo số Hotline 24/7 (Ms Minh Hòa: (024) 7308 6680 - ext 230 hoặc 0982.252.865) trong trường hợp gặp sự cố về tên miền như bị chuyển hướng tên miền hay bị đánh cắp tài khoản truy nhập.

ưu đãi tháng 12
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×