Tin tức

Có nên mua tên miền hay không?

  • Phan Thị Huyền
  • 07/01/2017, 05:01 pm

1. Tên miền là gì?

Tên miền là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn kèm với tên công ty hoặc thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước.Tên miền gồm 2 thành phần. Thứ nhất, tên: Gồm các chữ cái từ a – z, các số 0 – 9, dấu gạch ngang “-“, tổng số ký từ nhỏ hơn 255. Ngoài ra tên miền các quốc gia có thể sẽ có dấu, như tên miền Tiếng Việt của VN: Tênmiền.vn. Thứ 2, mở rộng (Đuôi ) tên miền bắt đầu bằng dấu chấm “.”.

2. Vai trò của tên miền?

Bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp: Tên miền đẹp - độc - lạ sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và nhớ, như vậy bạn sẽ định vị thương hiệu cho doanh nghiệp dễ dàng hơn. Vì vậy, bạn cần mua trước tên miền kẻo bị mất. Nếu muốn bảo vệ thương hiệu, bạn nên mua thêm nhiều tên miền và cũng cần mua hosting. Ta không cần thiết mua thêm hosting cho mỗi tên miền mua thêm. Mục đích mua nhiều tên miền là để bảo vệ cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trên môi trường mạng. Có tên miền, hosting, website thì doanh nghiệp của bạn mới được khách hàng biết tới.Thực hiện SEO: Chọn được tên miền tốt cũng là điều kiện giúp website của bạn dễ tăng thứ hạng SEO. Trường hợp này chắc chắn cần mua thêm hosting cùng lúc để tiện cho việc quản lý danh sách website vệ tinh phục vụ dự án.

3. Nên mua tên miền ở đâu uy tín, chất lượng giá rẻ?

Nhân Hòa đã có mặt trên thị trường tên miền được hơn 15 năm, trở thành một trong 3 nhà đăng ký lớn nhất Việt Nam. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây.

Không chỉ cung cấp dịch vụ tên miền, Nhân Hòa còn phát triển mạnh về hosting, máy chủ, ssl, email, dịch vụ web4s. Nhân Hòa không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, luôn xử lý nhanh chóng chuyên nghiệp khi có bất kì sự cố nào xảy ra.


BẢNG GIÁ TÊN MIỀN TẠI NHÂN HÒA

Bài viết cùng chủ đề

Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics