Tin tức

SSD Cloud Server - Giải Pháp Thay Thế Hoàn Hảo So Với Máy Chủ Vật Lý

  • Nguyễn Duy Phương
  • 12/07/2018, 03:18 pm

Sự phát triển của ngành công nghệ thông tin & Internet trong những năm gần đây khiến các doanh nghiệp, tổ chức sẽ phải đầu tư chi phí lớn cho khâu mua mới, bảo trì và vận hành máy chủ . Tuy nhiên với sự ra đời của công nghệ điện toán đám mây, các tổ chức doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư chi phí quá lớn cũng có thể sở hữu 1 chiếc máy chủ để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, phát triển thương mại, ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất.

Các máy chủ vật lý dần dần bị thay thế bởi các Cloud Server. Giải pháp thay thế hiệu quả đó đã trở nên hoàn hảo với mảnh ghép ổ cứng SSD!

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa SSD Cloud Server và Máy chủ vật lý?

Cloud Server là giải pháp kết hợp Parallels Cloud Storage cùng Parallels Containers và Parallels Hypervisor cải thiện đáng kể độ tin cậy, tính sẵn sàng cao và hiệu suất của máy chủ.

PCS là mô hình trong đó nhiều máy chủ vật lý (physical server) kết nối với nhau dựa vào công nghệ điện toán đám mây và tạo nên một hệ thống Cluster. Khi 1 trong các Server vật lý thuộc hệ thống xảy ra sự cố, tất cả máy chủ ảo trên đó sẽ được tự động (HA) di chuyển đến 1 trong các server vật lý còn lại, không làm gián đoạn các máy chủ. Parallels Cloud Server giúp loại bỏ thời gian chết máy chủ do lỗi phần cứng bị hư hỏng và quy mô lưu trữ đĩa cứng có thể vượt qua giới hạn của một máy chủ vật lý.

Hệ thống Cloud Server sử dụng sức mạnh kết hợp của nhiều nút (node) phần cứng (mỗi nút là 1 máy chủ) thay vì một máy chủ duy nhất, chính vì vậy điều này dẫn đến dịch vụ máy chủ trên nền điện toán đám mây sẽ có tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với máy chủ chia sẻ thông thường.
SSD Cloud Server sử dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo tốc độ truy xuất vượt trội lên tới 40 lần so với ổ cứng thông thường.

Bên cạnh đó, SSD Cloud Server còn đi kèm một hệ thống tường lửa mạnh mẽ phòng tránh nguy cơ tấn công gây rò rỉ thông tin và tự động sao lưu theo nhu cầu của khách hàng để bảo đảm an toàn dữ liệu.

Xem thêm: Giải pháp hoàn SSD Cloud Server đến từ Nhân Hòa

So sánh tương quan giữa Máy chủ vật lý, VPS và Cloud Server

Dưới đây là so sánh tương quan giữa 3 loại hình máy chủ mà Nhân Hòa đã khái quát lại để cho người đọc có cái nhìn toàn thể nhất.-----
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
Trụ sở chính: Số 32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Tel: 1900 6680 - Email: sales@nhanhoa.com
Website: www.nhanhoa.com

Bài viết cùng chủ đề

Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics