Tin tức

Nhân Hòa trở thành nhà đăng ký tên miền chính thức của ICANN

  • Nguyễn Huy Vũ
  • 28/02/2014, 09:42 pm

Nhân Hòa chính thức là nhà đăng ký tên miền quốc tế của ICANN


Trong vài năm gần đây, thương mại điện tử đã và đang phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng cao. Để hòa nhập mà không bị hòa tan, việc tạo dựng thương hiệu là điều kiện trước hết của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp khi tham gia vào môi trường số hóa. Và một yếu tố không thể thiếu trong quá trình này đồng thời được coi là nguồn tài nguyên quan trọng bậc nhất đó chính là tên miền.

Kinh doanh trực tuyến ở Việt Nam cũng đang dần trở thành xu thế, sở thích của nhiều người. Với nhu cầu thị trường hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp CNTT đã chọn lĩnh vực cung cấp tên miền và dịch vụ lưu trữ là hoạt động kinh doanh chính. Tuy nhiên, hầu hết đều là các đại lý cấp dưới thông qua một nhà đăng ký khác tại nước ngoài như Enom, onlineNic,…nên vẫn còn hạn chế nhiều mặt (giải quyết tranh chấp tên miền, khiếu nại mất tên miền, cấp lại tên miền khi bị quá hạn, trở ngại ngôn ngữ, pháp lý,...). Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của mình trên Internet, việc các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần làm là lựa chọn cho mình một Nhà đăng ký chính thống và có uy tín, tránh những rủi ro không đáng có làm ảnh hưởng đến thương hiệu, thậm chí gây thiệt hại lớn trong hoạt động kinh doanh.

Không chỉ là nhà đăng ký tên miền Quốc gia.VN, Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa còn tự hào là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam trở thành nhà đăng ký chính thức (Registrar) của ICANN( Cơ quan quản lý tên miền quốc tế và Internet) vào tháng 11 năm 2013.

Với sự chuẩn bị đầy đủ về hạ tầng, công cụ,… sau thời gian thử nghiệm và thành công thông suốt, ngày 1.3.2014, hệ thống đăng ký tên miền quốc tế của Nhân Hòa đã được chính thức đưa vào hoạt động.

Sự kiện này đã đánh dấu bước phát triển lớn cũng như khẳng định vị thế của Nhân Hòa trong số những nhà cung cấp giải pháp tổng thể công nghệ thông tin. Từ đó, Nhân Hòa cũng như các đối tác, khách hàng có cơ hội hưởng nhiều hơn lợi ích về mặt pháp lý, việc quản lý, chính sách hỗ trợ, tiêu biểu  như:

  • Các đối tác, đại lý có thể trở thành nhà đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam thông qua Nhân Hòa
  • Nhân Hòa hỗ trợ khách hàng, trực tiếp can thiệp, giải quyết tranh chấp có liên quan đến tên miền quốc tế, loại bỏ vấn đề rào cản ngôn ngữ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc giải quyết tranh chấp.
  • Ngoài ra, các Cơ quan quản lý nhà nước cũng thuận lợi hơn trong việc quản lý thông tin chủ thể tên miền quốc tế,…

Đặc biệt, nhân sự kiện trọng đại này, Nhân Hòa gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng chương trình ưu đãi: Kích hoạt 500 tên miền Quốc tế đầu tiên với giá chỉ 195,000đ  và  giảm 10% cho tất cả dịch vụ khi đăng ký qua Nhanhoa App, miễn phí khóa học SEO khi đăng ký dịch vụ cùng nhiều khuyến mãi có giá trị khác .

Hãy cùng Nhân Hòa bảo vệ thương hiệu của mình trên Internet ngay hôm nay!

Khách hàng và cộng đồng CNTT có thể kiểm tra xác thực nhà đăng ký chính thức tại liên kết ICANN công bố: https://www.icann.org/registrar-reports/accredited-list.html

Bài viết cùng chủ đề

Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics