Webinar Vận hành doanh nghiệp an toàn, bảo mật và hiệu quả với hệ thống Voice & Learning trên hạ tầng Windows 365 Cloud PC

Tại thời điểm dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến rất phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn mùa dịch thì việc họp trực tuyến hay làm việc từ xa đang được ứng dụng phổ biến. Vậy đâu là ứng dụng được ưa chuộng trong thời gian gần đây? Người dùng nên làm gì để mang lại sự tối ưu trong hiệu quả công việc và bảo mật thông tin.

Hãy tham gia hội thảo trực tuyến “Vận hành doanh nghiệp an toàn, bảo mật và hiệu quả với hệ thống Voice & Learning trên hạ tầng Windows 365 Cloud PC” do Nhân Hòa phối hợp cùng các đối tác VFONE, Technova và Microsoft Việt Nam tổ chức để tìm kiếm câu trả cho những câu hỏi trên.

Nội dung chương trình
09h20
Check in, hướng dẫn truy cập
09h30
Phát biểu chào đón Khách hàng
Diễn giả
Hồ Trung Dũng
09h35
Giải pháp truyền thông liên lạc nội bộ tích hợp VFONE và Microsoft Teams
Diễn giả
Trần Hà Minh Trí
10h15
Vận hành doanh nghiệp an toàn, bảo mật với Windows 365 Cloud PC
Diễn giả
Hồ Trung Dũng
11h00
Tối ưu quy trình làm việc với các gói giải pháp Cloud CSP và Azure dành cho Doanh nghiệp.
Diễn giả
Nguyễn Thị Diệu Linh
11h20
Giao lưu với các diễn giả, bốc thăm quà tặng may mắn
11h30
Kết thúc chương trình.
GIAO LƯU CÙNG CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH
Nguyễn Thị Diệu Linh
Quản lý kênh đối tác Technova

Bà Nguyễn Thị Diệu Linh - Quản lý kênh đối tác Technova, một trong những nhà phân phối lớn tại thị trường Việt Nam của các hãng như Microsoft, HP, Msi... cũng như các giải pháp IT. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Technova đã trải rộng các chi nhánh, trung tâm trên toàn quốc.

Ông Trần Hà Minh Trí
Chuyên gia giải pháp VOIP VFONE Nhân Hòa

Ông Trần Hà Minh Trí - Chuyên gia giải pháp VOIP VFONE Nhân Hòa, có nhiều năm kinh nghiệm phát triển, triển khai dịch vụ tổng đài điện thoại ảo. Hiện tại là Founder của Giải pháp VOIP VFONE.

Ông Hồ Trung Dũng
CEO Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa

Ông Hồ Trung Dũng - CEO Nhân Hòa, Nhà đăng ký tên miền và cung cấp các giải pháp website, máy chủ hàng đầu Việt Nam. Trải qua 20 năm phát triển Nhân Hòa đã cung cấp dịch vụ cho 100.000+ khách hàng trong và ngoài nước, với hệ thống 500+ đại lý trên toàn quốc.

Trường có dấu * là bắt buộc
Đăng ký tham gia chương trình