Webinar Thúc đẩy kinh doanh online hiệu quả mùa dịch

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Mặc dù chính quyền các cấp đã thực hiện nhiều biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh lây lan và phục hồi phát triển kinh tế, tuy nhiên tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều hoanh nghiệp vẫn còn khó khăn, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Nhu cầu thị trường giảm sút, hành vi người tiêu dùng thay đổi, đó là những thách thức mà đại dịch mang lại. Vậy doanh nghiệp SMEs phải làm gì để thích ứng với những hoàn cảnh bất lợi do đại dịch gây ra để tiếp tục tồn tại và phát triển, đồng thời chuẩn bị cho giai đoạn phục hồi và tăng tốc sau đại dịch. Các vấn đề này sẽ được giải đáp trong Webinar "THÚC ĐẨY KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ MÙA DỊCH" được tổ chức bởi Nhân Hòa và các đối tác VNNIC, Roseway, Emotion Media, Kdigimind.com, 9Tech.vn với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh online và digital marketing.
Nội dung chương trình
14:15
Check in, hướng dẫn truy cập
14:30
MC giới thiệu chương trình, diễn giả
14:35
Khái quát tình hình các doanh nghiệp SMEs, những khó khăn, thách thức mà doanh nghiệp SMEs phải đối mặt trong đại dịch
Diễn giả
Hồ Trung Dũng
14:50
Sự thay đổi hành vi tiêu dùng trong đại dịch, SMEs cần làm gì để thích ứng
Diễn giả
Hà Tuấn Khang
15:05
Những cơ hội kinh doanh online trong và sau đại dịch mà SMEs cần nắm bắt
Diễn giả
Nguyễn Trọng Hưng
15:20
Làm thế nào để SMEs kinh doanh online hiệu quả trong đại dịch, đồng thời chuẩn bị cho giai đoạn phục hồi và tăng tốc sau đại dịch
Diễn giả
MC Giang Hồng
và các diễn giả khác
16:00
Giao lưu với các diễn giả, bốc thăm quà tặng may mắn
16:30
Kết thúc chương trình
<
Giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu về kinh doanh online, digital marketing
Ông Nguyễn Trọng Hưng
Founder/CEO Emotion Media Agency
Nguyễn Trọng Hưng là một đạo diễn trẻ triển vọng của điện ảnh Việt Nam hiện nay. Anh đã đạo diễn cho khoảng 100+ bộ phim và quảng cáo trong 9 năm qua. Anh cũng là Founder/CEO của Emoton Media Agency, một trong những Agency sản xuất Viral Films hàng đầu tại miền Bắc, là đối tác chiến lược với các đơn vị lớn như Vingroup, VietinBank, Tân Á Đại Thành...
MC Giang Hồng
Founder Trung tâm MC song ngữ Roseway
MC Giang Hồng là gương mặt MC truyền hình quen thuộc tại Việt Nam. Dù còn rất trẻ nhưng cô được đánh giá là 1 trong những MC song ngữ nổi tiếng nhất hiện nay. Cô có thể dẫn chương trình thành thạo bằng cả 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. MC Giang Hồng còn là Founder của Trung tâm song ngữ Roseway - trung tâm đào tạo MC song ngữ uy tín bậc nhất tại Hà Nội .
Ông Hà Tuấn Khang
CMO Tập đoàn Meeyland
Hà Tuấn Khang là một trong những tên tuổi lớn của cộng đồng SEO Việt Nam. Anh là diễn giả quen thuộc tại các sự kiện hàng đầu về SEO tại Việt Nam và thế giới. Anh đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn trong đó có Vietnam Digital SEO Summit 2019. Anh từng là Founder SEO CỘNG HƯỞNG, hiện tại là Founder của Kdigimind.com và Writerzen.net, và CMO của Tập đoàn Meey Land.
Nguyễn Thị Thùy Dương
Đại diện Internet Việt Nam VNNIC
Nguyễn Thị Thuỳ Dương - Đại diện Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC, cơ quan trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, thực hiện chức năng quản lý và thúc đẩy việc sử dụng tài nguyên Internet tại Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, VNNIC đã góp phần quan trọng từng bước đưa Internet Việt Nam hội nhập thế giới, thúc đẩy Internet trong nước phát triển.
Ông Hồ Trung Dũng
CEO Nhân Hòa
Ông Hồ Trung Dũng – CEO Nhân Hòa, Nhà đăng ký tên miền và cung cấp các giải pháp website, máy chủ hàng đầu Việt Nam. Trải qua 20 năm phát triển Nhân Hòa đã cung cấp dịch vụ cho 100.000+ khách hàng trong và ngoài nước, với hệ thống 500+ đại lý trên toàn quốc.
Đơn vị đồng hành cùng chương trình
Trường có dấu * là bắt buộc
Đăng ký tham gia chương trình