Webinar Thúc đẩy kinh doanh online hiệu quả mùa dịch

Trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển bùng nổ và ngày càng gắn liền với ngành thương mại điện tử - logistic, các giao dịch xuyên biên giới và xuyên lãnh thổ ngày càng gia tăng thì hình thức hợp đồng điện tử trở thành phương thức giao dịch được nhiều doanh nghiệp xem xét, lựa chọn thay thế cho các hình thức giao kết theo truyền thống.

Vậy hợp đồng điện tử là gì, cơ sở pháp lý, quy trình thực hiện giao kết trên hợp đồng điện tử ra sao? Đồng thời, việc ứng dụng của hợp đồng điện tử vào quản trị doanh nghiệp như thế nào. Các vấn đề này sẽ được giải đáp trong Webinar "CHUYỂN ĐỐI SỐ HIỆU QUẢ VỚI HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ" được tổ chức bởi Nhân Hòa và các đối tác BrandLaw, Gems Tech với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh online và digital marketing.

Nội dung chương trình
08h15
Check in, hướng dẫn truy cập
09h00
MC giới thiệu chương trình, diễn giả
09h05
Tổng quan hợp đồng điện tử: hợp đồng điện tử là gì, cơ sở pháp lý của hợp đồng điện tử.
Diễn giả
Trần Đức Hiệp
09h20
Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng hợp đồng điện tử, những kinh nghiệm trong việc triển khai hợp đồng điện tử.
Diễn giả
Hồ Trung Dũng
09h40
Vai trò của HĐĐT trong hoạt động chuyển đổi số và ứng dụng hợp đồng điện tử vào hoạt động nội bộ.
Diễn giả
Trần Văn Hải
09h50
Chia sẻ thực tế về việc ứng dụng phần mềm hợp đồng điện tử ESOC.
Diễn giả
Ngô Xuân Cương
10h00
Giao lưu với các diễn giả, bốc thăm quà tặng may mắn
10h30
Kết thúc chương trình
GIAO LƯU CÙNG CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ KINH DOANH ONLINE, TƯ VẤN PHÁP LUẬT
Th.S - Giảng viên Luật Trần Đức Hiệp
Founder/CEO BrandLaw
Trần Đức Hiệp là một trong những Thạc sĩ - giảng viên Luật đang tư vấn và giảng dạy pháp luật cho các trường đại học tại TP. HCM. Anh được đào tạo tại cơ sở Luật hàng đầu, có kiến thức pháp luật tổng hợp, chuyên ngành Luật Thương mại Quốc tế. Hiện tại, Anh đang là là Founder/CEO của Công ty TNHH Thương Hiệu Và Luật (BrandLaw).
Ông Hồ Trung Dũng
CEO Nhân Hòa
Ông Hồ Trung Dũng – CEO Nhân Hòa, Nhà đăng ký tên miền và cung cấp các giải pháp website, máy chủ hàng đầu Việt Nam. Trải qua 20 năm phát triển Nhân Hòa đã cung cấp dịch vụ cho 100.000+ khách hàng trong và ngoài nước, với hệ thống 500+ đại lý trên toàn quốc.
Ông Trần Văn Hải
CEO Gems Tech
Ông Trần Văn Hải - CEO Gems Tech, Công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn chuyển đổi số và phần mềm quản lý doanh nghiệp. Với hơn 10 năm Kinh nghiệm Gems Tech cam kết luôn Tận Tâm – Tốc Độ - Hiệu Quả trong suốt quá trình Đồng Hành cùng quý Khách hàng!
Ông Ngô Xuân Cương
Founder Giải pháp Hợp đồng điện tử ESOC
Ông Ngô Xuân Cương - Có nhiều năm kinh nghiệm phát triển, triển khai hệ thống hóa đơn điện tử cho nhiều doanh nghiệp SME và FDI. Hiện tại là Founder của Giải pháp Hợp đồng điện tử ESOC
Trường có dấu * là bắt buộc
Đăng ký tham gia chương trình